Mục tiêu cơ bản của dịch vụ tư vấn:

– Tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong tương lai;

– Để khách hàng thực sự hiểu sản phẩm và biết tới CLEARWINDOW trước khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty, ngăn chặn những hiểu lầm dẫn tới rủi ro cho cả hai Bên.

Quan điểm của tư vấn: dịch vụ tư vấn chất lượng phải cung cấp thông tin kỹ lưỡng và công bằng, không thiên vị, không được có mục đích “phải bán được hàng”. Các tư vấn của chúng tôi luôn có giá trị đối với nhiều sản phẩm của các hãng cung cấp, mà CLEARWINDOW chỉ là một trong số đó.

Chúng tôi nhận tư vấn bắt đầu từ ý tưởng cho hệ thống cửa đến khi sử dụng, vận  hành hệ thống cửa cho công trình. Bao gồm tư vấn lựa chọn chủng loại cửa và tư vấn thiết kế hệ thống cửa.

TƯ VẤN LỰA CHỌN CHỦNG LOẠI CỬA: có 4 chủng loại cửa phổ biến trong xây dựng hiện nay: Cửa gỗ, Cửa sắt, Cửa nhôm và Cửa nhựa. Khi đầu tư xây dựng một công trình (xây mới, cải tạo, sửa chữa…) khách hàng sẽ phải lựa chọn các chủng loại cửa sao cho phù hợp với điều kiện đầu tư, yêu cầu sử dụng, ý đồ kiến trúc… Mỗi chủng loại cửa có một số ưu điểm nhất định, hiểu biết cặn kẽ về từng chủng loại sẽ giúp có những quyết định sáng suốt. Trên cơ sở những hiểu biết và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất với từng vị trí cửa trong công trình.

TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA:

Thiết kế cửa cùng phối hợp với thiết kế kiến trúc:

Bộ phận tư vấn thiết kế của CLEARWINDOW sẽ phối hợp với các Văn phòng thiết kế trên theo yêu cầu từ phía Chủ đầu tư hoặc từ phía chính các Văn phòng để cùng thiết kế hệ thống cửa theo các ý đồ kiến trúc và phù hợp với điều kiện của Chủ đầu tư công trình. Chúng tôi coi đây là cơ hội tốt để có khách hàng tiềm năng trong tương lai.Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong sản xuất, lắp đặt cửa chắc chắn đội ngũ tư vấn của CLEARWINDOW sẽ giúp khách hàng có những phương án thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế cửa theo ý đồ của Chủ đầu tư:

Có những trường hợp Chủ đầu tư vì điều kiện không có đơn vị tư vấn, thiết kế công trình hoặc muốn tự thiết kế hệ thống cửa theo ý mình. Đội ngũ tư vấn của CLEARWINDOW sẽ cùng khách hàng, trên cơ sở các yêu cầu, ý đồ của khách hàng sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế hệ thống cửa phù hợp nhất. Thông thường chúng tôi sẽ đưa khách hàng xem các mẫu nhà, mẫu cửa đã từng thi công với những gu thiết kế khác nhau để khách hàng tham khảo để làm rõ hơn yêu cầu của khách hàng. Sau đó CLEARWINDOW sẽ đưa khách hàng một số phương án thiết kế cùng với dự toán tương ứng để khách hàng lựa chọn.

Thiết kế cửa trên cơ sở hồ sơ cửa gỗ, nhôm:

Nhiều trường hợp hồ sơ thiết kế công trình với cửa gỗ hoặc nhôm, nhưng chủ đầu tư muốn đổi sang sử dụng cửa nhựa. Các thiết kế cửa gỗ và nhôm thường có quá nhiều khác biệt đối với cửa nhựa. Đặc biệt là khi công trình đã thi công xong hết phần xây lắp, đang trong quá trình hoàn thiện. Chuyển những điều kiện của gỗ hoặc nhôm sang thực hiện cho cửa nhựa mà vẫn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật thì phải có “chuyên môn” và kinh nghiệm làm cửa nhựa rồi mới thực hiện được. Tùy trường hợp, có thể việc cũng rất đơn giản hoặc phải trao đổi và thay đổi nhiều mới thực thi được.

Tất cả các dịch vụ trên đều được CLEARWINDOW thực hiện không có điều kiện về quyền lợi kèm theo, không phân biệt khách hàng có sử dụng sản phẩm, dịch vụ (khác) của Công ty hay không.